Bảng giá sân golf Harmonie Golf Park – Sân golf Bình Dương 07/2024

Sân golf Harmonie Golf Park được mệnh danh là thiên đường cho các golf thủ ở nhiều cấp độ khác nhau từ newbie đến chuyên nghiệp. Khi tới Harmonie, golfer sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách để nâng cao trình độ, kỹ năng. Tham khảo ngay Bảng giá sân golf Harmonie Bình Dương.

Bảng giá sân golf Harmonie Golf Park – Sân golf Bình Dương

Giá sân golf Harmoine Ngày thường Cuối Tuần
2.300.000vnđ 2.900.000vnđ

Trên đây là bảng giá ưu đãi khi đặt sân golf Harmonie, giá có thể thay đổi theo từng thơi điểm quý golfer liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có giá tốt nhất:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

Giới thiệu sân golf Harmonie Bình Dương

Sân golf Harmonie Bình Dương được thiết kế bởi Jim Engh – Một nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng đến từ Colorado, Mỹ. Sân golf gồm 18 hố với tổng diện tích 90ha, thiết kế đạt chuẩn quốc tế

Bảng giá sân golf Harmonie Golf Park

Bảng giá sân golf Harmonie Golf Park – Sân golf Bình Dương

Địa chỉ sân golf Harmonie Golf Park

Sân golf Harmonie Golf Park có vị trí tại số 469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa, giáp ranh giữa Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, giao thông đi lại thuận tiện nên. Nếu di chuyển từ trung tâm Sài Gòn, các golf thủ chỉ mất chưa tới 1 giờ đồng hồ để Harmonie.

Xem thêm thông tin về sân golf này tại link bên cạnh: Sân golf Harmonie Bình Dương

Thiết kế Harmonie Golf Park

Sân golf này được thiết kế toàn bộ bằng loại cỏ Bermuda, một loại cỏ khá hiếm thấy ở các sân golf vùng cận nhiệt đới hiện đại khác. Vùng cỏ ở khu vực tee và fairway có màu xanh đập bắt mắt với sức chịu va đập rất lớn. Trong khi đó, vùng green được bao phủ bởi loại cỏ Tifeagle Bermuda lùn nhỏ hơn nhưng rất mịn, bóng do đó cũng sẽ lăn nhanh hơn.

Sân có 18 lỗ par 71 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lỗ golf 16 par 3 là điều rất đáng nói. Hố golf này có green hình bát làm tăng sự khao khát chinh phục của các golfer. Đồng thời, ở vị trí lăn của sân cung cấp rất nhiều lỗ golf par 4 và par 5 monsters.

Sân golf Harmonie Golf Par

Tiện ích của sân golf Harmonie – Bình Dương

Sân golf Harmonie còn được đánh giá cao bởi nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như:

  • Phòng thay đồ: Phòng thay đồ tại đây được chia thành từng khu dành cho golf thủ nam và golf thủ nữ, ngoài ra còn có khu phòng VIP với nhiều tiện ích đẳng cấp. Các phòng đều mang phong cách hiện đại, sang trọng, giúp đáp ứng nhu cầu chuẩn bị trang phụ trước và sau khi ra sân của du khách.
  • Nhà hàng: Khu nhà hàng tại sân golf Harmonie phục vụ nhiều món ngon từ châu Á tới Châu Âu. Ngoài ra, còn có các bữa buffer quy mô được các golf thủ đánh giá rất cao.
  • Cửa hàng: Sân golf có những cửa hàng cung cấp đầy đủ các dụng cụ, phụ kiện chơi golf nếu du khách chưa kịp chuẩn bị. Toàn bộ sản phẩm tại đây đều từ các thương hiệu lớn trên thế giới và có giá cả, chất lượng rất phải chăng.

Số điện thoại sân golf Harmonie

Liên hệ trực tiếp với sân qua lễ tân: 02743797999

Website sân golf Harmonie

http://harmoniegolfpark.com/

Trên đây là một số thông tin về sân golf Harmonie Golf Park tại Thủ Dầu, Bình Dương. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ tiện ích ấn tượng, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

TAGS

AUTHORQuỳnh Như

Tác giả: Nguyễn Vũ Quỳnh Như - hiện đang làm quản lý dự án đặt sân golf, kết nối người chơi golf với các sân golf thông qua các chương trình ưu đãi chơi golf. Là admin group Check in sân golf với hơn 10.000 golfer đang hoạt động chia sẻ các thông tin hữu ích tại các sân golf. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm về nghề viết, chia sẻ, làm truyền thông golf.
Sân Golf Việt Nam