Sân Harmonie Golf Park 09/2023

Sân Harmonie Golf Park 09/2023

Giới thiệu sân Harmonie Golf Park:

Sân Harmonie Golf Park là một thiên đường lý tưởng cho Hội viên và các Golfers ở các cấp độ khác nhau đến thử sức. Tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa, ở gần trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Harmonie đem tới nguồn năng lượng tích cực cho các Golf thủ bởi không khí trong lành.

Với tổng diện tích là 90 hec-ta, 18 hố golf được thiết kế không những đẹp hoàn hảo. Mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí:

Số 469 Đường Trần Ngọc Lên, Định Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thiết kế và xây dựng:

Sân được thiết kế và xây dựng bởi Jim Engh. Một nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng đến từ Colorado, Mỹ với các công trình sân golf độc đáo.

Khi đến với Harmonie, Golf thủ sẽ được thách thức kỹ năng chuyên nghiệp của mình với các vùng green lớn tuyệt đẹp và các dãy fairway uốn lượn quanh các bunker. Khi nói về Harmonie, mọi người sẽ liên tưởng đến cụm từ đầu tiên và duy nhất:

  • Là sân golf duy nhất tại Việt Nam cho phép các Golf thủ di chuyển bằng xe buggy lên sân cỏ.
  • Là sân golf duy nhất sử dụng hệ thống bóng tự động theo tiêu chuẩn hiện đại, thông minh. Sân tập với diện tích 3 hec-ta, Golf thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống tự động cùng tầm nhìn đẹp hoàn hảo tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi golf trực tiếp ở sân cỏ.

Nhằm tạo một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tốt nhất cho Qúy Hội Viên và Golfer. Sân golf Harmonie vẫn đang thi công các công trình khác và trong tương lai gần. Harmonie sẽ tự tin mang đến cho quý hội viên và các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đến từ chất lượng dịch vụ Năm Sao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.

Dịch vụ và tiện ích:

Đang cập nhật…

Bảng giá sân Harmonie Golf Park:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất và nhanh nhất.

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam