Chính sách bảo mật

Riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng, vì thế Sangolfvietnam.vn chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào những trường hợp được nêu ra sau đây.

Sangolfvietnam.vn chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng tuân theo chính sách bảo mật. Sangolfvietnam.vn sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa Sangolfvietnam.vn và khách hàng.

Sangolfvietnam.vn sẽ chỉ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Khách hàng có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, khách hàng sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi khách hàng có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH PHI

Địa chỉ: 89/27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (84-24) 71091088 | booking@alegolf.com.

Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Sangolfvietnam.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích đã nêu rõ với khách hàng. Sangolfvietnam.vn sẽ chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi thông báo trước và được sự đồng ý của khách hàng.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản thành viên tại Website bán hàng Sangolfvietnam.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

– Họ tên

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Trong đó mật khẩu, họ tên, địa chỉ email, số điện thoại là những thông tin bắt buộc khi đăng ký nhằm giúp Sangolfvietnam.vn có thể liên hệ lại khi cần thiết.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Bán hàng Sangolfvietnam.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp khi đăng ký để:

– Gửi thông tin chứng thực tài khoản

– Liên hệ, thông báo các thông tin liên quan đến giao dịch

– Cung cấp thông tin khuyến mại. Tuy nhiên, thành viên có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào thông qua việc bỏ chọn (hủy) nhận tin ưu đãi ở trang thông tin người dùng

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của thành viên

– Ngoài ra, Sangolfvietnam.vn sẽ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản thành viên; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của thành viên; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến thành viên thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do thành viên yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện thành viên không phản đối việc chúng tôi liên lạc nhằm các mục đích trên.

– Sangolfvietnam.vn có thể chia sẻ tên và địa chỉ của thành viên cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi.

– Sangolfvietnam.vn có sử dụng dịch vụ của một số bên thứ 3 như alepay, ngân lượng. Có thể bên thứ 3 sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin hoặc tài khoản có liên quan. Vui lòng kiềm tra kĩ các thông tin có liên quan trước khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 nếu trên. Nếu có vấn đề xảy ra, vui lòng thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

– Chi tiết đơn hàng của thành viên sẽ được Sangolfvietnam.vn lưu trữ. Tuy nhiên, thành viên có thể xem lại các thông tin đó thông qua tài khoản thành viên sử dụng để tạo đơn hàng. Tại đó, thành viên có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng như đã hoàn tất, chờ xét duyệt cũng như quản lý các thông tin cá nhân đã nhập. Thành viên cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Sangolfvietnam.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sangolfvietnam.vn.

4. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi khách hàng vào Sangolfvietnam.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt mà thành viên gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của khách hàng

– Loại trình duyệt

– Những trang mục trong Sangolfvietnam.vn mà khách hàng ghé thăm

– Khoảng thời gian khách hàng giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà Sangolfvietnam.vn cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Như đã đề cập ở phần trên, Sangolfvietnam.vn sẽ sử dụng tính năng của Google Analytics để thu thập những thông tin về nhân khẩu học, sở thích & hành vi của khách hàng và các thông tin khác

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH PHI

Địa chỉ: 89/27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (84-24) 71091088 | Email: booking@alegolf.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sangolfvietnam.vn thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website bán hàng Sangolfvietnam.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sangolfvietnam.vn sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Hotline: (84-24) 71091088 | Email: booking@alegolf.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Sangolfvietnam.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty hoặc chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba khi cần cung cấp một dịch vụ quan trọng cho bạn.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sangolfvietnam.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Cá nhân đăng kí phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản trên Sangolfvietnam.vn. Ban quản lý Sangolfvietnam.vn không chịu trách nhiệm. Cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó. Nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thay đổi của chính sách bảo mật

Sangolfvietnam.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

9. Khiếu nại về những vi phạm bảo mật

Nếu thành viên không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại admin@Sangolfvietnam.vn hoặc qua số điện thoại 024 71091088.

Sân Golf Việt Nam