Sân tập golf Sơn La điểm đến hút golfer thủ đô cập nhật 06/2024

Sân tập golf Sơn La nằm cách Hà Nội 320 km trên trục Quốc lộ 6 Hà Nội – Sơn La – Điện Biên. Sơn La là một tỉnh nằm sâu trong nội địa. Với khí hậu thuộc đới gió mùa chí tuyến của miền khí hậu phía bắc. Nên khí hậu mang sắc thái nhiệt đới, ẩm, gió mùa, có mùa đông lạnh. Xem sân golf ở Sơn La có gì thú vị.

1. Giới thiệu về sân tập golf Sơn La

Bộ môn golf chính thức xuất hiện tại tỉnh miền núi Tây Bắc. Sân tập golf Hồ Bản Cá nằm ở trung tâm thành phố Sơn La được khai trương.

Sân tập có quy mô 20 làn trông ra Hồ Bản Cá. Trước mặt là là núi Hài với chiều dài điểm rơi của bóng khoảng hơn 250 yards. Trên mặt nước đã khiến sân tập mang vẻ đẹp đầy lãng mạn.

Sân golf Sơn La

Sân golf Sơn La

1.1. Vị trí sân tập golf Sơn La

Sân tập golf nằm ngay giữa trung tâm thành phố Sơn La, bên hồ Bản Cá, trông ra dãy núi Hài trước mắt. Vì nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên gôn thủ và du khách không gặp khó khăn khi di chuyển.

1.2. Thiết kế sân tập golf ở Sơn La

Sân tập golf có quy mô 20 làn tầm nhìn hướng ra Hồ Bản Cá, với chiều dài điểm rơi của bóng lên đến khoảng hơn 250 yards trên mặt nước. Trước mắt phía xa là núi Hài trùng vĩ mang âm hưởng của núi rừng Tây Bắc trong trẻo và an lành, tạo nên một khung cảnh non nước hữu tình,

Sân golf ở Sơn La san golf

1.3. Tiện ích tại sân tập golf

Sân tập golf Sơn La cũng có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản phục vụ nhu cầu của người đến chơi golf. Chất lượng dịch vụ ở đây được đánh giá ở mức cơ bản, chưa được đầu tư hoàn thiện để đạt tiêu chuẩn quốc tế như nhiều sân tập golf nổi tiếng tại Việt Nam

2. Bảng phí dịch vụ chơi golf tại sân tập golf ở Sơn La

Sân tập golf Hồ Bản Cá thu phí của người chơi theo số bóng.

  • Vào ngày thường: 60.000 VNĐ/100 quả
  • Vào ngày nghỉ và dịp lễ: 80.000VNĐ/100
  • Gậy đánh golf có thể mượn miễn phí tại đây

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính tương đối, được các golfer trải nghiệm tại sân golf chia sẻ lại. Mức giá dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích riêng của mỗi người. Quý khách có thể liên hệ với sân để tham khảo lại mức phí.

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

TAGS

AUTHORQuỳnh Như

Tác giả: Nguyễn Vũ Quỳnh Như - hiện đang làm quản lý dự án đặt sân golf, kết nối người chơi golf với các sân golf thông qua các chương trình ưu đãi chơi golf. Là admin group Check in sân golf với hơn 10.000 golfer đang hoạt động chia sẻ các thông tin hữu ích tại các sân golf. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm về nghề viết, chia sẻ, làm truyền thông golf.
Sân Golf Việt Nam