Sân golf ở Lai Châu tiềm năng phát triển du lịch

Sân golf ở Lai Châu tiềm năng phát triển du lịch

Phát triển sân golf ở Lai Châu, khai thác tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế  - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch.

1. Sân golf ở Lai Châu – Khái thác tiềm năng

Tỉnh Lai Châu có 9.068,78 km2 diện tích tự nhiên; có 08 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị xã Lai Châu và các huyện: Mường Tè, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Tam Đường, Phong Thổ, Tân Uyên, Than Uyên; 108 đơn vị hành chính cấp xã

Sân golf ở Lai Châu

Sân golf ở Lai Châu

Vị trí tỉnh Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh biên giới, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên. Phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 10/63 tỉnh thành Việt Nam.

Hiện Lai Châu chưa có kế hoạch phát triển xây dựng sân golf. Hi vọng tương lai không xa chúng ta sẽ được trải nghiệm sân golf tại nơi đây.

Quý golfer có thể tham khảo các sân golf có khoảng cách gần nhất

2. Tham khảo sân golf lân cận Lai Châu

2.1. Sân golf Yên Bái – Yên Bái Star Golf

Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa đánh golf vừa ngắm nhìn núi rừng hừng vĩ của Tây Bắc. Đến với sân golf này sẽ mang lại cảm giác bạn là một phần của núi rừng Tây Bắc hoang sơ này. Được tận hưởng không khí trong lành ở miền sơn cước này, giúp bạn thư thái hơn

Xem chi tiết về sân golf tại đây Sân golf Yên Bái

2.2. Hiltop Valley Golf Club – sân golf Hòa Bình

Được xây dựng tại một thành phố thuộc khu vực miền núi phía Bắc, sân golf Hilltop sở hữu địa hình đồi núi đa dạng, kế thừa được khoảng không gian xanh, và điểm nhìn hùng vĩ đẹp mắt tạo nên sự độc đáo, giúp người chơi hòa mình vào thiên nhiên.

Sân golf Hilltop Valley – Hòa Bình

Để đặt sân golf quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.

Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam