Sân golf ở Nam Định quý golfer đã từng trải nghiệm

Sân golf ở Nam Định quý golfer đã từng trải nghiệm

Nam Định tỉnh thuộc phía Nam đồng bằng Bắc Bộ (còn gọi là đồng bằng Sông Hồng). Hiện trên địa bàn tỉnh chưa có sân golf ở Nam Định. Tuy nhiên nếu đến Nam Định quý khách có thể thử trải nghiệm sân tập golf Quang Long tại thành Phố Nam Định.

1. Sân golf ở Nam Định – sân tập golf Quang Long

Sân golf Quang Long cũng là một trong những sân golf được nhiều golf thủ nhắc đến tại Nam Định. Nơi này ghi điểm với các du khách nhờ sự tiện nghi, chất lượng dịch vụ “không có điểm chê”. Vị trí của sân tại 119 Lạc Long Quân, Cửa Nam, thuộc TP Nam Định. Do gần các khung đường lớn nên khi tới sân, các du khách hiếm khi gặp tình trạng tắc đường. Bên cạnh đó, sân golf này cũng được đặt gần các khu vui chơi giải trí, ăn uống, khách sạn nên golfer có thể kết hợp chơi golf, thư giãn, nghỉ ngơi, mua sắm.

Sân tập golf Nam Định

Sân tập golf Nam Định

Một trong những yếu tố khiến sân golf Quang Long thu hút các golf thủ. Phải kể thiết kế sân 2 tầng, nhiều làn tập, cho phép phục vụ nhu cầu của đông đảo tay golf mà không lo quá tải. Toà nhà của sân cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặt cạnh sông Nam Định nên vừa thoáng mát, vừa tạo không gian trong lành. Thoải mái giúp các golf thủ thực hiện các cú đánh chất lượng nhất.

Ngoài ra, sân golf Nam Định Quang Long cũng được trang bị các thiết bị hiện đại, bóng tập chất lượng. Vùng green của sân tập golf này cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Sử dụng loại cỏ chất lượng, luôn xanh mát. Hơn nữa, khu vực này còn có 4 bẫy cát được sắp đặt khéo léo nhằm tăng thêm niềm hứng thú với các golf thủ. Với các golf thủ cần trang bị dụng cụ, phụ kiện cần thiết khi chơi golf. Bạn cũng có thể tìm kiếm tại các cửa hàn vật dụng ngay tại sân.

sân tập golf Nam Định

sân tập golf Nam Định

2. Chí phí tập golf tại sân tập golf

Hiện tại sân golf Quang Long Nam Định đang có chi phí tập vào khoảng 100k/100 bóng. Theo đánh giá, đây là mức chi phí khả rẻ, giúp các golf thủ trải nghiệm nhiều hơn.

Để đặt sân golf quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.

Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam

3. Tham khảo thêm một số sân golf gần khu vực Nam Định:

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam