Sân golf BRG Hà Nam – Sân Golf Thiên Đường Hà Nam 07/2024

Sân golf BRG Hà Nam hay được biết đến với các tên gọi sân golf Thiên Đường, BRG Rose Canyon, Legend Valley Country Club với 36 hố do Công ty Cổ phần Phát triển Golf Thiên Đường làm chủ đầu tư với diện tích đất 186ha, tổng vốn đầu tư 3.230 tỷ đồng. Và dưới đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu thông tin về sân golf này ngay thôi nào.

1. Sân golf BRG Hà Nam ở đâu?

Nằm cách Hà Nội 1 giờ lái xe về phía Nam. Sân golf BRG Hà Nam là sự hợp tác thứ 4 giữa Nicklaus Design và BRG Group. Thuộc Khu đô thị BRG Garden City – xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Vị trí của sân golf BRG Hà Nam

Vị trí của sân golf BRG Hà Nam

2. Thiết kế sân golf BRG Hà Nam

Sean Quinn, cộng sự thiết kế cấp cao của Nicklaus Design cho biết: “Địa điểm sân golf là một mỏ đá cũ bao gồm những ngọn núi gần như thẳng đứng ấn tượng. Những vùng đất bằng phẳng thấp và những hố đào chứa đầy nước.

BRG golf Hà Nam

BRG golf Hà Nam

Sân golf BRG Hà Nam dài khoảng từ 5,252 – 7,278 yards có nhiều bẫy nước ở mỗi hố, các ngọn núi ấn tượng bao quanh các hố. Ngoài ra, sân golf Thiên Đường cũng đang cho xây dựng song song khách sạn trong sân với 200 phòng nghỉ hiện đại.

Legend Valley Country Club

Legend Valley Country Club

Các đối tác khác trong dự án bao gồm Toro, Jeff Stamper và Jebsen & Jessen, lần lượt về thiết bị tưới tiêu, thiết kế và lắp đặt. Gavin Reid của BRG là quản lý dự án, và Brett Saggus giám đốc sân golf tại BRG Legend Hill và BRG Ruby Tree Golf Resorts, sẽ giám sát việc phát triển và bảo trì của cả hai sân.

Tham khảo thêm: Sân golf Kim Bảng

3. Thưởng thức Trải nghiệm Stay & Play – Tận hưởng golf nghỉ dưỡng tại một trong những khách sạn đẳng cấp.

Khi tổ hợp Legend Valley Country Club đi vào hoạt động đầy đủ, du khách sẽ được trải nghiệm 2 sân golf 18 hố và một khách sạn 200 phòng, mang đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho những người yêu thích golf và du lịch.

Golf thủ không chỉ thưởng ngoạn sự đẳng cấp của sân golf mới, mà còn có cơ hội khám phá những điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh Hà Nam và các khu vực lân cận như Chùa Hương, Chùa Tam Chúc, Chùa Ông, Đền Trần, cùng làng nghề mây tre đan Ngọc Động…

Sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi golf và dịch vụ khách sạn chất lượng quốc tế tại Legend Valley Country Club không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn mang lại ưu đãi tốt nhất với gói dịch vụ toàn diện. Điều này hứa hẹn thu hút đối tượng khách du lịch cao cấp đến Việt Nam để tham gia golf và tận hưởng những lợi ích của thiên nhiên với khí hậu 4 mùa nhiệt đới đa dạng, cùng với các di tích lịch sử và nền văn hóa độc đáo, đồng thời thưởng thức đa dạng ẩm thực và lòng hiếu khách của người Việt Nam.

4. Bảng giá sân golf BRG Hà Nam cập nhật 07/2024:

Dưới đây chúng tôi cung cấp tới các bạn bảng giá sân golf BRG Hà Nam bảng giá được chia thành 2 phần 1 là giá khi bạn đặt trực tiếp tại sân, 2 là giá khi bạn đặt qua sangolfvietnam.

Ngày Giá đặt tại sân Giá đặt tại Sangolfvietnam
Ngày thường 2.800.000vnđ 2.400.000vnđ (14%)
Cuối tuần 3.600.000vnđ 3.050.000vnđ (15%)

Chú ý:

  • Mục bôi đậm và màu đỏ là mục có mức ưu đãi tốt nhất.
  • Giá áp dụng 18 hố/khách bao gồm phí: green, caddie và xe điện đi chung.
  • Nếu là hội viên Alegolf quý khách giảm thêm từ 50.000đ đến 100.000đ/khách dựa trên giá tại sangolfvietnam.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

5. Tham khảo thêm các sân golf khác ở Miền Bắc

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam