Tìm hiểu dự án sân golf BRG Golden Sands

Dự án sân golf BRG Golden Sands đang là một trong những dự án sân golf được quan tâm nhất hiện nay. Sau đây là những thông tin cập nhật mới nhất về dự án này.

1. Giới thiệu dự án

Tìm hiểu dự án sân golf BRG Golden Sands

Tìm hiểu dự án sân golf BRG Golden Sands

Dự án Tổ hợp BRG Golden Sands City bao gồm:

  • Khu khách sạn
  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng
  • Khu vui chơi giải trí tổng hợp
  • Dự án sân golf quốc tế 36 hố
  • Khu phụ trợ

Dự án này hứa hẹn mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

2. Vị trí sân golf BRG Golden Sands

Địa chỉ: xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Công ty cổ phần sân golf BRG (Tập đoàn BRG) sẽ chi 3.164 tỉ đồng để đầu tư dự án Sân golf BRG Golden Sands với sân golf đạt chuẩn quốc tế, khu dịch vụ phụ trợ, khu biệt thự nghỉ dưỡng với diện tích 127,68 ha.

3. Tiến độ dự án

Lễ ra quân đầu năm thi công dự án Tổ hợp BRG Golden Sands City

Lễ ra quân đầu năm thi công dự án Tổ hợp BRG Golden Sands City

Dự án khởi công từ Quý I năm 2021 và hoàn thành đưa vào sử dụng vào Quý I năm 2024. Ngày 19/2/2024 vừa qua, tập đoàn BRG đã phát động lễ ra quân đầu năm dự án tổ hợp BRG Golden Sands City.

Sau lễ ra quân này, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị BRG tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai để sớm đưa dự án vào hoạt động, vận hành, góp phần bổ sung hoạt động dịch vụ du lịch thương mại cao cấp tại khu vực ven biển của tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời yêu cầu các Sở, ngành, địa phương tiếp tục hỗ trợ Nhà đầu tư trong việc triển khai các thủ tục có liên quan, giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

Theo cam kết của chủ đầu tư tại lễ ra quân, đơn vị sẽ quyết tâm hoàn thành cơ sở hạ tầng và tiến hành triển khai thi công khu biệt thự mẫu vào cuối quý 3.2022. Dự án này có tổng mức đầu tư 4.168 tỷ đồng, với quy mô diện tích gần 110 ha, thực hiện từ năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

4. Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án sân golf BRG Golden Sands

Hạng mục công trình nhà điều hành đã được đưa vào sử dụng vào tháng 12/2021. Hiện nay, nhà đầu tư đang tích cực hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật còn lại và chuẩn bị cho việc xây dựng khu biệt thự. Bên cạnh đó, dự án sân golf cũng đang được gấp rút tiến hành hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng.

Những cố gắng của Nhà đầu tư, Ban Quản lý dự án sân golf BRG Golden Sands và các Nhà thầu đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, tập trung thực hiện thi công dự án trong thời gian qua. dự án sân golf đang gấp rút hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, hoàn thiện các thủ tục để khởi công công trình trong thời gian sớm nhất.

5. Dự án sân golf BRG Golden Sands

Ngoài ra, tập đoàn BRG cũng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Sân golf BRG Golden Sands, khu dịch vụ phụ trợ, khu biệt thự nghỉ dưỡng tại xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang. Dự án có quy mô diện tích 127 ha, với tổng mức đầu tư 3.164 tỷ đồng. Dự án với khu sân golf 36 lỗ đẳng cấp quốc tế, kết nối đồng bộ với các khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội thu hút nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế sau khi hoàn thành.

Ông Đinh Mạnh Thắng, Giám đốc Chi nhánh BRG tại Huế thông tin: hiện nay chủ đầu tư đang phối hợp với các Sở ngành và chính quyền địa phương để nhanh chóng hoàn tất các thủ tục về đất đai; phấn đấu đến quý 3 năm 2022 sẽ khởi công dự án sân golf quốc tế tại xã Vinh Xuân.

Cùng với sân Laguna Golf Lăng Cô, dự án sân golf BRG Golden Sands hứa hẹn sẽ mang đến cho các golfer nhiều lựa chọn khi chơi golf tại Huế – vùng đất cố đô xinh đẹp.

AUTHORThao

Xin chào mình là Thảo tôi hiện tại làm chuyên viên nội dung cho trang web sangolfvietnam.vn. Trong các bài viết của tôi nếu có sai xót mọi người bình luận góp ý cho mình.
Sân Golf Việt Nam