Phú Thọ xây dựng sân golf Tam Nông hơn 500ha

Sân golf Tam Nông Phú Thọ hay còn có các tên gọi khác là sân golf Phú Thọ, sân golf Văn Lang Empire. Sân nằm trong khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng. Chính thức khởi công bỏi T&T Group với tổng mức đầu tư khoảng 35.000 tỷ đồng đây là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh Phú Thọ từ trước đến nay.

1. Giới thiệu về dự án sân golf Tam Nông Phú Thọ

Chỉ cách Hà Nội 60 km, nằm trong hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng. Cùng thiết kế liền mạch với thiên nhiên và địa hình ấn tượng sẵn có. Đồng bộ về kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn quốc gia.

Lễ khởi động sân golf tam nông phú thọ

Lễ khởi động sân golf tam nông phú thọ

1.1. Thiết kế dự án sân golf Tam Nông

Có tổng diện tích gần 500 ha, trong đó sân golf 36 lỗ chiếm khoảng 161 ha. Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông Phú Thọ được quy hoạch với 5 phân khu chức năng.

Dự án sân golf Tam Nông 1 và 2, được nhà tư vấn sân golf hàng đầu thế giới Greg Norman Golf Course Design xây dựng ý tưởng thiết kế. Với chủ nhiệm đồ án là kiến trúc sư, golfer Greg Norman – biệt danh “Cá mập trắng vĩ đại”. Nhờ sở trường là những cú swing đẹp mắt và lối chơi quyết liệt như cá mập trắng xứ sở Kangaroo – Australia. Triết lý thiết kế các dự án của Greg Norman phù hợp với triết lý của T&T Group là giữ tối đa các đặc điểm tự nhiên vốn có.

Hình ảnh sân golf Tam Nông Phú Thọ

Hình ảnh sân golf Tam Nông Phú Thọ

1.2. Tiềm năng phát triển du lịch golf

Hiện nay, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chơi golf được coi là một trong những trụ cột của ngành công nghiệp không khói của Châu Á. Chính vì vậy, Chính phủ một số nước đã nỗ lực thúc đẩy phát triển du lịch golf trở thành điểm đến giải trí chất lượng cao.

Theo đánh giá của Tạp chí Forbes, Việt Nam được coi là thị trường vàng cho du lịch golf với sự phát triển nhanh bậc nhất thế giới. Mới đây nhất, Việt Nam đã được bầu chọn là điểm đến chơi golf tốt nhất thế giới và Châu Á tại lễ trao giải thưởng golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Awards).

1.3. Sân golf Phú Thọ phát triển bền vững

Phát biểu tại lễ khởi động dự án, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group chia sẻ. Với năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tỉnh Phú Thọ tin tưởng và lựa chọn.

Để triển khai nghiên cứu, lập quy hoạch và thực hiện đầu tư các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động. Sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào ngân sách địa phương. Góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, kích cầu các ngành, lĩnh vực khác.

lễ khởi động sân golf Tam Nông tỉnh Phú Thọ

Ông Đỗ Quang Hiển phát biểu tại buổi lễ khởi động sân golf Tam Nông tỉnh Phú Thọ

1.4. Tiến độ sân golf Tam Nông Phú Thọ

Về phía tỉnh Phú Thọ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn T&T để có thể triển khai dự án một cách nhanh nhất và đạt được sự thắng lợi của cả hai bên. Đồng thời, tỉnh cũng yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu thi công huy động mọi nguồn lực. Tập trung triển khai dự án bảo đảm chất lượng và tiến độ như cam kết đã đề ra”

2. Một số sân golf ở gần khu vực tỉnh Phú Thọ:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.
TAGS

AUTHORQuỳnh Như

Tác giả: Nguyễn Vũ Quỳnh Như - hiện đang làm quản lý dự án đặt sân golf, kết nối người chơi golf với các sân golf thông qua các chương trình ưu đãi chơi golf. Là admin group Check in sân golf với hơn 10.000 golfer đang hoạt động chia sẻ các thông tin hữu ích tại các sân golf. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm về nghề viết, chia sẻ, làm truyền thông golf.
Sân Golf Việt Nam