Cần Thơ sắp có sân golf Cồn Ấu hơn 110 ha

Sân golf Cồn Ấu hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu golf trong thời gian gần đây. Với diện tích lên đến 112 ha và nguồn vốn đầu tư khủng, sân golf này hứa hẹn sẽ trở thành tọa độ luyện tập và chơi golf ấn tượng tại khu vực miền Nam cho các golfer trong và ngoài nước.

Giới thiệu dự án sân golf Cồn Ấu

Sân Golf Cồn Ấu thuộc dự án sân Golf và khu biệt thự Cồn Ấu, được phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 526/QĐ-UBND ngày 02/03/2016. Sân golf này do công ty cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư.

Hình ảnh thiết kế sân golf cồn ấu

Hình ảnh thiết kế sân golf cồn ấu

Sân golf Cồn Ấu có diện tích 112 ha. Sân golf này có quy mô 18 hố. Được Đặc biệt, dự án này thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman – nhà thiết kế đẳng cấp hàng đầu thế giới đã tạo ra nhiều kiệt tác sân golf trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Vị trí sân golf

Vị trí sân golf cồn ấu

Vị trí sân golf cồn ấu

Sân golf tọa lạc tại vị trí tương đối thuận lợi cho việc du chuyển của các golfer. Sân gol nằm trên tuyến quốc lộ 1A, giúp các golfer dễ dàng di chuyển đến đây. Sân golf Cồn Ấu cách sân bay Cần Thơ chỉ khoảng 30 phút lái xe.

Tọa lạc bên dòng sông Hậu hiền hòa, sân golf Cồn ấu mang đến không khí trong lành, yên bình. Nằm tách biệt với thành phố Cần Thơ nhộn nhịp, sân golf Cồn Ấu là điểm chơi golf và du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Đặc biệt, sân golf này cũng gần các điểm đến du lịch nổi tiếng như Cầu Tình Yêu, bãi tắm Cần Thơ,..

Tiến độ dự án sân golf

Ngày 25.12.2023, tại Phường Hưng Phú, quận Cái Răng TP. Cần Thơ đã diễn ra Lễ Khởi động dự án sân golf Cồn Ấu. Thời gian thi công dự kiến 24 tháng.

Hình ảnh sân golf cồn ấu

Lễ khởi công dự án sân golf Cồn Ấu

Hiện nay, sân golf Cồn Ấu đang được triển khai xây dựng. Để sân golf sớm đi vào hoạt động, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện thủ tục đất đai. Bên cạnh đó, UBND thành phố đã đề nghị quận Cái Răng tập trung hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng trong năm 2023.

Dù đang trong quá trình triển khai nhưng sân golf Cồn Ấu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền các cấp và những người đam mê bộ môn thể thao golf. Với thiết kế ấn tượng, chất lượng đạt chuẩn cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, sân golf Cồn Ấu hứa hẹn sẽ là điểm đến chơi ấn tượng của các gôn thủ.

Tiềm năng của dự án sân golf Cồn Ấu

Dự án sân golf này góp phần đáng kể thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với nơi đây. Từ đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và TP. Cần Thơ.

Khi hoàn thiện, dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến chơi golf, du lịch golf hấp dẫn ở khu vực phía Nam. Các golfer khu vực này sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi chơi golf, du lịch nghỉ dưỡng.

Hotline đặt sân golf Việt Nam:19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

AUTHORThao

Xin chào mình là Thảo tôi hiện tại làm chuyên viên nội dung cho trang web sangolfvietnam.vn. Trong các bài viết của tôi nếu có sai xót mọi người bình luận góp ý cho mình.
Sân Golf Việt Nam