Bảng giá sân golf Sông Giá – Sono Belle Hải Phòng cập nhật 09/2023

Bảng giá sân golf Sông Giá – Sono Belle Hải Phòng cập nhật 09/2023

Sân golf Sông Giá Hải Phòng còn có các tên gọi khác là sân golf Sono Belle Hải Phòng, Sông Giá Golf Resort, sân golf Thủy Nguyên. Sân có vẻ đẹp hài hòa nằm bên ven Sông Giá. Để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời mời quý golf thủ tham khảo bảng giá sân golf Sông Giá bên dưới, sẽ giúp quý khách đặt sân với mức chi phí hợp lý và nhanh nhất.

1. Giới thiệu Sân golf Sông Giá

1.1. Thiết kế của sân golf sông giá

Sân golf Sông Giá được xây dựng nơi con sông Giá và sông Mộc giao nhau. Sân bao gồm 18 hố Championship Course và sân golf 9 hố Executive Course, tổng cộng 71 par. Các hỗ golf đều có những sự khác biệt đem lại thách thức không hề nhỏ đối với golf thủ.

Xem thêm một số sân golf ở khu vực Hải Phòng:

1.2. Vị trí sân golf Sông Giá:

Sân golf tọa lạc tại: xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, tp Hải Phòng. Sân cách trung tâm thành phố Hải Phòng 13km, cách cảng Hải Phòng 14km, cách sân bay Cát Bi 15 km và cách Hà Nội khoảng 100km. Từ Hà Nội quý khách có thể đi tuyến đường quốc lộ 5 Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng mất khoảng gần 3 giờ chạy xe. Hoặc quý khách có thể lựa chọn đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ mất khoảng 1h30 phút là tới nơi.

Hình ảnh Sông Giá Golf Resort

Hình ảnh Sông Giá Golf Resort

1.3. Sơ đồ Sông Giá Golf Resort

Để xem bản đồ Sông Giá Golf Resort mời các bạn vui lòng truy cập vào link bên dưới:

http://www.songgia.com/page/facilities_golf_course.php

1.4. Tiện ích của sân golf sông giá

Tòa nhà Clubs nằm ngay giữa sân golf được thiết kế theo phong cách cổ điển Địa Trung Hải. Không gian ở đây tạo nên một khung cảnh sang trọng và cảm giác tuyệt vời cho du khách. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn ra cảnh sông và sân golf tuyệt đẹp. Tại tòa nhà câu lạc bộ, golfer cũng sẽ tìm thấy cửa hàng dụng cụ proshop chuyên mua bán các dụng cụ và phụ kiện golf đến từ các thương hiệu lớn từ Titleist, Puma hay Handee.

Sân golf sông giá

Hình ảnh Sân golf Sông Giá Resort

Học viện golf tại sân golf Sono chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng dựa trên giáo trình của các golfer chuyên nghiệp. Các HLV chuyên nghiệp sẽ giúp học viên khám phá điểm mạnh, yếu trong cách đánh bóng. Từ đó, giúp golfer phát huy điểm mạnh, khắc phục thiếu sót và cải thiện lối đánh cho người chơi.

Sân golf sono sông giá

Nhà hàng có sàn hình bát giác độc đáo. Có 3 phòng ăn nhỏ riêng đảm bảo sự riêng tư cho ăn uống cũng hội họp. Thêm vào đó là có thêm 1 nhà hàng nhỏ nằm gần fairway, 1 điểm đến trong lúc chơi golf.

Cửa hàng chuyên dụng luôn dự trữ một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao cho môn chơi golf.

Phòng thay đồ được phân chia theo giới tính, đồng thời thiết kế theo phong cách hiện đại cũng như được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp khách hàng thoải mái nhất.

1.5. Số điện thoại Đặt Sân golf Sông Giá

Số điện thoại sân golf Sông Giá: 04.225.396.3900

1.6. Website sân golf sông giá

Trang web chính thức của sân golf Sông Giá: http://www.songgia.com/

2. Bảng giá sân golf Sông Giá

Bảng giá sân golf Sông Giá phân thành 2 phần: ngày thường và cuối tuần.

Ngày Thường Cuối Tuần
1.650.000đ 2.600.000đ

Bảng giá trên có tính chất tham khảo quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được cập nhật thông tin mới nhất

Để đặt sân golf quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.

Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam