Bảng giá sân golf SAM Tuyền Lâm cập nhật 05/2024

Sân golf SAM Tuyền Lâm nằm ở phía đông khu du lịch hồ Tuyền Lâm, một vị trí đắc địa có phong cảnh hữu tình, sự giao hòa của trời mây non nước. Được thiết kế bởi Công ty Ekistics Canada, theo tiêu chuẩn quốc tế 18 hố, par 72, chiều dài 7035 yard và được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Sở hữu Nhà Câu lạc bộ riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm. Nơi đây là nơi các Golf thủ có thể vừa thử thách bản thân, vừa nghỉ dưỡng và tận hưởng các dịch vụ sang trọng. Xem ngay bảng giá sân golf SAM Tuyền Lâm dưới đây:

Bảng giá sân golf SAM Tuyền Lâm – sân golf Đà Lạt

Ngày ThườngCuối tuần
2.300.000đ + 1/2 xe2.700.000 + 1/2 xe

Booking sân golf SAM Tuyền Lâm (Giá golf tiết kiệm đại lý du lịch)

Ngày ThườngCuối tuần
1.800.000đ + 1/2 xe2.100.000đ + 1/2 xe

Giá ưu đãi sẽ có sự thay đổi theo mùa, quý golfer liên hệ để được áp dung mức giá ưu đãi nhất

Xem thêm:

Bảng giá sân golf Việt Nam

Sân golf SAM Tuyền Lâm

Bảng giá Sân golf Đà Lạt

Đặt sân golf SAM Tuyền Lâm

Hotline đặt sân golf Việt Nam:19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

Giới thiệu sân golf SAM Tuyền Lâm

Sân golf Sam Tuyền Lâm hay còn được gọi là sân golf Sacom Đà Lạt, nằm ở phía Đông thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt thơ mộng, phong cảnh hữu tình. Sân gôn cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15km về phía Nam. Cách sân bay Liên Khương 15km về phía Bắc, có hệ thống giao thông thuận lợi cho du khách dễ dàng di chuyển.

Bảng giá sân golf SAM Tuyền Lâm

Hình ảnh sân golf Sam tuyền lâm

Thiết kế sân SAM Tuyền Lâm

Sân golf SAM Tuyền Lâm nằm ở phía đông khu du lịch hồ Tuyền Lâm, một vị trí đắc địa có phong cảnh hữu tình, sự giao hòa của trời mây non nước. Địa hình của sân golf 18 lỗ này được tạo nên bởi thung lũng sâu với những gò đất cao tự nhiên ngay chính giữa được bao quanh bởi rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới

Bảng giá sân golf SAM Tuyền Lâm

Dịch vụ sân golf SAM Tuyền Lâm

SAM Tuyền Lâm còn có một khu resort cao cấp nằm trên bán đảo ngay trung tâm của hồ Tuyền Lâm. Sân tách biệt hẳn với các khu vực còn lại với một không gian xanh và không khí trong lành. Đây là một khu nghỉ mát tiêu chuẩn bốn sao với 125 biệt thự. Với thế dựa lưng vào núi và hướng mặt ra hồ, 45 biệt thự gần ngay mặt nước, tất cả đều được trang bị tiện nghi sang trọng.

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam