san golf sông giá, Sân golf Việt Nam

Bảng giá Sân golf Legend Hill cập nhật 05/2024

Sân golf Legend Hill là một sân thuộc sở hữu của tập đoàn BRG. Đây là sân golf có thiết kế vô cùng đặc biệt, đem lại cho người chơi những trải nghiệm chơi bóng cực kỳ độc đáo. Hay tham khảo bảng giá Sân golf Legend Hill để có được những ưu đãi tốt nhất về giá.

1. Giới thiệu Sân golf Legend Hill – BRG Legend Hill Golf Club

Sân golf Legend Hill hay còn có các tên gọi khác là sân golf Sóc Sơn, BRG Legend Hill Golf Resort được thiết kế bởi công ty Nicklaus Design (Hoa Kỳ) và đây cũng là sân golf đầu tiên của công ty này tại Việt Nam. Công ty do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập – đây là golf thủ đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá. Các sân golf của công ty Nicklaus Design đã tổ chức tới 600 giải golf nhà nghề hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết về sân golf Legend Hill Tại Đây.

Danh sách các sân golf ở Hà Nội:

Bảng giá sân golf Legend Hill

Hình ảnh sân golf Legend Hill

Vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi đồi khu vực Sóc Sơn cùng với ý tưởng táo bạo của chủ đầu tư muốn tạo nên một sân golf khác biệt với “twin greens” là nguồn cảm hứng chính. Và đây cũng chính là thách thức không nhỏ đối với nhóm thiết kế Nicklaus Design. Đây cũng là lần đầu tiên các golf thủ sẽ có dịp trải nghiệm chơi trên 18 hố golf với 36 green.

Sân Golf Legend Hill ở đâu – Địa chỉ sân golf Legend Hill:

Sân golf Legend Hill tọa lạc tại Xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, tp Hà Nội. Legend Hill golf nằm gần khu vực Đền Sóc (đây là nơi thờ Thánh Gióng). Sân nằm cách trung tâm Hà Nội 30 phút di chuyển bằng ô tô, và cách sân bay Nội Bài 10 phút di chuyển. Chính vì vị trí vô cùng thuận lợi như vậy, sân golf Legend Hill hiện nay đang là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho golf thủ trong dịp cuối tuần.

Sơ đồ sân golf Legend Hill

Quý khách vui lòng truy cập vào đường link NÀY để biết thêm thông tin chi tiết về các hố trên sân.

Số điện thoại sân golf Legend Hill

Số điện thoại của sân: 024 6262 9258

Website sân golf Legend Hill

Trang web chính thức của sân golf Sóc Sơn: http://brglegendhillgolf.vn/

2. Bảng giá sân golf Legend Hill

Ngày ThườngCuối Tuần
2.735.000vnd4.080.000vnd
Hotline đặt sân golf Việt Nam:19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

Chú ý: quý khách muốn đóng phí thường niên sân golf hay thẻ member sân golf Legend Hill hãy liên hệ tới tổng đài 1900.2093 để được hướng dẫn chi tiết.

3. Tham khảo thêm bảng giá các sân golf ở khu vực Miền Bắc

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam