Sân Royal Dornoch Golf Club

Thông tin về sân:

Sân Royal Dornoch Golf Club nằm trên dải cồn cát ven biển phía Bắc của Scotland. Các vùng green nơi đây giúp người chơi  hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Herbert Warren Wind – cố nhà báo nổi tiếng về golf từng nhận định. Championship ở Royal Dornoch Golf Club là sân golf duy nhất trên thế giới còn giữ được vẻ đẹp nhân tạo của nó. Trong khi đó, tay golf từng 8 lần thắng giải Major – Tom Watson cho biết: Ông luôn cảm thấy vô cùng thú vị khi mỗi lần đến sân golf này.

Điều này cũng có thể khẳng định vì sao sân này có mặt trong top 10 sân golf đẹp nhất thế giới. Cho dù nơi đây có gió mạnh khiến các golfer gặp một chút thử thách. Nhưng nó cũng không làm mất đi sự hấp dẫn của mình.

Đặc điểm của sân golf:

Đã là sân golf đẹp nhất thế giới thì sân sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Nên các bạn có thể tới đây khám phá. Đồng thời, nơi đây cũng luôn là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều golfer trên toàn cầu.

Sân có chiều dài lên đến 6,1 km với số gậy tiêu chuân 74 par cho 18 hố.

Bảng giá:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất.

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam