Sân golf Việt Yên – sân golf Bắc Giang mới chờ golfer khám phá

Update 05/2024: Hiện tại sân golf đã đi vào hoạt động để nắm được thông tin về sân cũng như mức giá vào chơi các bạn có thể click vào link bên cạnh >>Sân golf Việt Yên<<

Với quy mô hoành tráng và cảnh quan tuyệt mỹ, sân golf Việt Yên – Bắc Giang hứa hẹn là dự án đáng mong chờ nhất đối với các golfer.

Giới thiệu về Bắc Giang và dự án sân golf Việt Yên

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, Bắc Giang từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp nên thơ mang đậm dấu ấn của làng quê Bắc Bộ xưa. Đó là những phong tục, tập quán đặc sắc, đặc biệt là hệ thống danh lam thắng cảnh đa dạng. Bên cạnh những vẻ đẹp mang tính hoài niệm, Bắc Giang ngày nay đang không ngừng nỗ lực để phát triển, hòa mình vào dòng chạy hiện đại với nhiều dự án đầu tư mang tính chiến lược.

Nổi bật là dự án sân golf Việt Yên với 36 hố đạt chuẩn quốc tế được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định 835/QĐ – TTg ngày 15/6/2020. Sân golf này được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng góp phần lớn vào việc thúc đẩy kinh tế địa phương. 

Sân golf Việt Yên

Sân golf Việt Yên

Địa điểm quy hoạch

Sân golf Việt Yên được xây dựng tại khu vực của 2 xã Trung Sơn và Hương Mai của huyện Việt Yên. Cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km, sân golf này sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi và có thể thu hút golfer sau khi được đưa vào hoạt động. Cụ thể:

  • Phía Bắc giáp khu dân cư Đồng Ích
  • Phía Nam giáp thôn Nhẫm Chợ, Dĩnh Sơn, Sơn Hải của xã Trung Sơn
  • Phía Đông giáp thôn Ải Quang
  • Phía Tây giáp khu dân cư Dĩnh Sơn

Mô tả sơ lược dự án 

Chủ đầu tư dự án

Sân golf có chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Golf Trường An, thuộc Tập Đoàn đầu tư và phát triển Trường An. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và điều hành những dự án về thể thao, cụ thể là thị trường xây dựng sân golf. Sân golf Stone Valley Golf  Kim Bảng – Hà Nam là một trong những dự án tiêu biểu được công ty đảm nhiệm.

Diện tích

Dự án sẽ có diện tích khoảng 141.4ha sau khi được điều chỉnh theo Quyết định của UBND tỉnh Bắc Giang. Trong đó, diện tích sân golf khoảng 139,9ha và diện tích đường giao thông đối ngoại khoảng 1,49ha.

Sân golf Việt Yên với diện tích lên tới 141.4ha

Sân golf Việt Yên với diện tích lên tới 141.4ha

Số vốn đầu tư

Dự án có số vốn đầu tư là hơn 1.214 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty Trường An kết hợp nguồn vốn được huy động từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Điều gì là điểm thu hút golfer của dự án?

Sân golf đạt chuẩn quốc tế

Sân golf Việt Yên được xây dựng với mục tiêu trở thành sân golf đạt chuẩn quốc tế với 36 hố golf, chia đều cho 2 Course. Với 18 hố ở phía đông và 18 hố ở phía tây, sân golf này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về bố cục ấn tượng.

Đồng thời, sự gắn kết giữa các hố golf chặt chẽ, kiểu hố, độ dài hố là một trong những yếu tố được các chuyên gia đặc biệt chú ý khi thiết kế sân golf Việt Yên. Việc chú trọng thiết kế các bẫy cát, hố nước cũng hứa hẹn mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị, kích thích mong muốn chinh phục thử thách của golfer. 

Cảnh quan tươi mát

Sân golf Việt Yên được thiết kế với hệ thống cây xanh và hồ nước được kết hợp hài hòa, mang đến không khí trong lành, mát mẻ tạo cảm giác thoải mái nhất cho golfer. Sự kết hợp giữa mặt nước trong lành và cây cối tươi mát, hứa hẹn làm vừa lòng những golfer khó tính nhất. 

Tiện ích trong sân

Đặc biệt, bên cạnh việc đầu tư về chất lượng mặt sân, các dịch vụ tiện ích trong sân golf Việt Yên đều được chú trọng đầu tư. Đó là các Club House, khu nghỉ dưỡng hay sân tập cho các golf thủ.

Club House được bố trí với nhiều tiện ích khác nhau như phòng locker, nhà hàng, cửa hàng,… Công trình phụ được xây dựng tách biệt để đảm bảo không gian chơi golf và không ảnh hưởng đến cảnh quan chung của sân. Tuy nhiên, các khu vực này vẫn được thiết kế bao quát được để đảm bảo mang đến cho người chơi những dịch vụ tốt nhất khi đến trải nghiệm tại đây.

Tiến độ thực hiện 

Đến nay, dự án đã chuẩn bị đưa vào hoạt động vào thời gian dự kiến là năm 2023. Đây là một dự án luôn được chính quyền tỉnh Bắc Giang đặc biệt quan tâm. Sân golf Việt Yên hứa hẹn sẽ mang lại sự đóng góp lớn với sự phát triển của du lịch nói riêng, kinh tế tỉnh Bắc Giang nói chung trong thời gian tới.

Tiến độ thực hiện sân golf Việt Yên

Tiến độ thực hiện sân golf Việt Yên

Mặc dù đang trong quá trình hoàn thành, nhưng dự án vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ golfer. Và hứa hẹn sân golf Việt Yên sẽ là điểm đến với cảnh quan hài hòa, không khí tươi mát  không thể bỏ lỡ với golfer trong năm 2023.

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam