Sân golf Việt Yên – Stone Highland Golf Resort 07/2024

Sân golf Việt Yên Bắc Giang hay còn có tên gọi khác là Stone Highland Golf & Resort đã chính thức khai trương 18 hố golf vào ngày 22/10/2023. Sân golf Việt Yên tại Bắc Giang có tổng cộng 36 hố, đã chính thức mở cửa tại Việt Yên, Bắc Giang. Đây là điểm đến lý tưởng mới cho các golfer ở khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Sân golf Việt Yên tên đầy đủ sẽ là điểm đến thu hút các golfer sau sân golf Yên Dũng, góp phần thúc đẩy thay đổi diện mạo về kinh tế tại tỉnh Bắc Giang.

1. Giới thiệu về Sân golf Việt Yên – Stone Highland Golf Resort:

Sân golf Việt Yên Bắc Giang là sân golf thứ 2 tại Bắc Giang, với tổng cộng 36 hố, là sân golf đem đến những trải nghiệm golf đầy thách thức. Sân được chế tạo dưới bàn tay tài năng của kiến trúc sư danh tiếng Brian Curley. Sân golf này chiếm diện tích xây dựng khoảng 139,9 ha và có diện tích đường giao thông là khoảng 1,49 ha.

Tham khảo thêm sân golf ở Bắc Giang tại link bên cạnh Sân golf Yên Dũng Bắc Giang

a. Thiết kế của sân:

Sân golf Việt Yên là kết quả của sự sáng tạo của kiến trúc sư danh tiếng Brian Curley. Sân golf do Công ty Cổ phần Đầu tư Golf Trường An, thuộc Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Trường An, đảm nhận vai trò chủ đầu tư. Công ty có trụ sở chính tại thôn Dĩnh Sơn, xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Diện tích sử dụng của sân là 141.4 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 212 tỷ đồng.

Sân Golf Việt Yên được thiết kế với 36 hố và chia làm 18 hố course A và 18 hố course B, trong đó 18 hố sẽ được xây dựng ở phía Đông và 18 hố còn lại được xây dựng ở phía Tây. Toàn bộ sân golf được xây dựng trong không gian xanh mát của cây cối kết hợp cùng mặt nước tĩnh lặng. Kết hợp với việc bố trí tinh tế các công trình phụ trợ trong hệ thống ở phía nam sẽ giúp cho việc chơi golf sẽ trở lên hiệu quả hơn.

Hình ảnh sân golf Việt Yên Bắc Giang

Hình ảnh sân golf Việt Yên Bắc Giang

b. Vị trí sân golf Việt Yên Bắc Giang:

Sân golf Việt Yên nằm tại khu vực của 2 xã Trung Sơn và Hương Mai thuộc huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chi tiết về vị trí của sân như sau:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp với khu dân cư đông đúc Đồng Ích thuộc xã Hương Mai và thôn Tân Sơn thuộc xã Trung Sơn.
  • Phía Nam: Tiếp giáp với thôn Nhẫm Chợ, Dĩnh Sơn và Sơn Hải thuộc xã Trung Sơn.
  • Phía Đông: Tiếp giáp với thôn Ải Quang thuộc xã Trung Sơn.
  • Phía Tây: Tiếp giáp với khu dân cư của thôn Dĩnh Sơn và thôn Nguyễn thuộc xã Trung Sơn.

Do nằm gần quốc lộ 37 và có liên kết thuận tiện với thị trấn Nếnh, thị trấn Thắng, thị trấn Cao Thượng của tỉnh Bắc Giang, sân golf này cũng tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa 2 thành phố Bắc Ninh và Bắc Giang. Điều này giúp cho việc di chuyển đến thưởng thức golf trở nên thuận lợi và dễ dàng cho golf thủ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các golfer di chuyển giữa hai thành phố lớn này.

2. Bảng giá sân golf Việt Yên Bắc Giang:

Dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn bảng giá sân golf Việt Yên Bắc Giang bảng giá được chia thành 2 phần 1 là giá khi bạn đặt trực tiếp tại sân, 2 là giá khi bạn đặt qua sangolfvietnam.

Ngày Giá đặt tại sân Giá đặt tại Sangolfvietnam
Ngày thường 2.300.000vnđ 2.300.000vnđ
Cuối tuần 3.300.000vnđ 3.300.000vnđ

Chú ý:

  • Mục bôi đậm và màu đỏ là mục có mức ưu đãi tốt nhất.
  • Giá áp dụng 18 hố/khách bao gồm phí: green, caddie và xe điện đi chung.
  • Nếu là hội viên Alegolf quý khách giảm thêm từ 50.000đ đến 100.000đ/khách dựa trên giá tại sangolfvietnam..

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem ngay bảng giá sân golf Việt Nam:TẠI ĐÂY.

3. Tham khảo thêm một số sân golf ở khu vực Miền Bắc

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam