Sân golf Nara Bình Tiên đón HIO đầu tiên

Vừa qua, ngày 23/07/2022 trên sân Nara Bình Tiên Golf Club chào đón HIO đầu tiên, kể từ ngày khai trương sân golf 17/04/2022. Chúc mừng Mr. Vũ Đức Trung đã xuất sắc giành được HOLE IN ONE tại hố 13 – PAR 3.

Sân golf Nara Bình Tiên Golf

HIO trên sân golf Nara Bình Tiên Golf

Hố 13 đầy thách thức với hướng và tốc độ gió khó đoán định nhưng golfer Vũ Đức Trung vẫn chinh phục hố 13 một cách xuất sắc.

Bảng giá sân golf Việt Nam 

Hole 13 - Sân golf Nara Bình Tiên

Hole 13 – Sân golf Nara Bình Tiên

Nổi tiếng là hố golf có tầm nhìn tuyệt đẹp của vịnh Bình Tiên, hố gôn #13 là hố gôn ấn tượng nhất sân gôn NARA Bình Tiên.

Cận cảnh hố 13 Sân golf Nara Bình Tiên

Cận cảnh hố 13 Sân golf Nara Bình Tiên

View hố #13 Nara Bình Tiên

View hố 13 Nara Bình Tiên

Đây là sân golf 18 hố ven biển đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan, đơn vị nổi tiếng thế giới từng thiết kế các sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Sân golf Nara Bình Tiên

Nara Bình Tiên Golf Club có vị trí đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông cách sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) 45km về phía nam. Các golf thủ chỉ mất khoảng 40 phút để di chuyển từ đây đến sân golf; mất khoảng 1 giờ nếu đi từ thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) và 45 phút nếu khởi hành từ thành phố Phan Rang (Ninh Thuận).

Nara Bình Tiên Golf Club Sân golf Ninh Thuận

Nara Bình Tiên Golf Club Sân golf Ninh Thuận

Hệ sinh thái của sân golf bao gồm không gian thư giãn. Ăn uống ngoài trời để du khách có thể tận hưởng gió trời, mang đến không gian thư giãn trong khung cảnh độc đáo. Được thiết kế phục vụ nhiều loại đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ tươi ngon của vùng biển duyên hải miền Trung.

Xem thêm sân golf Nara Bình Tiên

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam