Sân golf Lạng Sơn hồi sinh dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng

Dự án khách sạn, sân golf Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn do Công ty Liên doanh Quốc tế Lạng Sơn, nay là Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn là nhà đầu tư. Dự án được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép đầu tư hồi tháng 3/2004 với tổng vốn đầu tư hơn 61 triệu USD.

Giới thiệu dự án sân golf Lạng Sơn

Quần thể dự án sân golf Khách sạn Hoàng Đồng Lạng Sơn. Được giới thiệu bao gồm: trung tâm thương mại quốc tế 50.000m2. Khách sạn thương mại và casino Lạng Sơn 3 toà; khách sạn, chung cư cao cấp 6 toà; Cao ốc văn phòng cho thuê 10 toà; khu biệt thự nghỉ dưỡng sân golf 300 căn, trung bình diện tích mỗi toà từ 300- 400m2.

Ngoài ra, dự án còn có 1.659 cửa hàng cho thuê; câu lạc bộ vui chơi giải trí và sân golf 18 lỗ với diện tích hơn 70ha; vườn hoa công viên và thể thao vui chơi giải trí; chợ truyền thống và khu mua sắm cao cấp…

Quy hoạch Sân golf Lạng Sơn

Quy hoạch Sân golf Lạng Sơn

Giai đoạn I, dự án sân golf khách sạn Hoàng Đồng Lạng Sơn. Chính thức giới thiệu ra thị trường khu biệt thự liền kề cao cấp gồm 240 căn (đã xây thô và có sổ đỏ). Được thiết kế theo 4 phong cách kiến trúc châu Âu khác nhau. Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Netreal Vietnam (Netreal). Là đơn vị được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn uỷ quyền phân phối độc quyền dự án này.

Sân golf Lạng Sơn bỏ hoang

Sân golf Lạng Sơn bỏ hoang

Tuy nhiên, nhà đầu tư đã không đảm bảo tiến độ thực hiện dự án, như nội dung đã quy định tại giấy chứng nhận đầu tư và bản cam kết đã ký

Khôi phục dự án sân golf

UBND tỉnh thống nhất chủ trương đồng ý cho tiếp tục triển khai dự án với 3 điều kiện: Công ty Lạng Sơn phải chấp hành nghiêm chỉnh các quyết định xử lý. Vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền do các vi phạm của công ty gây ra. Việc triển khai dự án phải có sự điều hành của Tập đoàn Sovico. Vhà đầu tư phải có cam kết cụ thể về tiến độ triển khai thực hiện dự án.

AUTHORnhu

Tác giả: Nguyễn Vũ Quỳnh Như - hiện đang làm quản lý dự án đặt sân golf, kết nối người chơi golf với các sân golf thông qua các chương trình ưu đãi chơi golf. Là admin group Check in sân golf với hơn 10.000 golfer đang hoạt động chia sẻ các thông tin hữu ích tại các sân golf. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm về nghề viết, chia sẻ, làm truyền thông golf.
Sân Golf Việt Nam