Sân Augusta National Golf Club

Thông tin về sân Augusta National Golf Club

Sân Augusta National Golf Club là một sân golf vô cùng nổi tiếng nằm ở bang Georgia, Hoa Kỳ. Sân golf này được thành lập bởi Bobby Jones và Clifford Roberts và được thiết kế bởi Alister MacKenzie.

Sân golf Augusta National Golf Club được bình xem là một trong những sân golf đẹp nhất thế giới. Đây cũng là nơi đăng cai giải The Masters danh giá hằng năm. Đến với sân golf này, bạn không chỉ được chơi golf trên sân green tuyệt đẹp mà còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử phát triển của bộ môn thể thao quý tộc này trong suốt hàng trăm năm qua.

Thiết kế và xây dựng:

Sân golf được xây dựng trên một vùng đất vô cùng rộng lớn. Sân có diện tích lên đến 365 mẫu Anh với 18 hố, 72 gậy tiêu chuẩn. Chiều dài sân rơi vào khoảng 6,8 km. Chính sự kết hợp giữa các nhà thiết kế hàng đầu thế giới lúc bấy giờ đã đã tạo nên cho sân golf này một vẻ đẹp cực phẩm, với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng các hồ nước, bẫy cát được sắp xếp tinh tế, khéo léo, đem đến cho người chơi cảm giác đầy phấn khích. Mặc dù đã có lịch sử gần 100 năm, giữa hàng vạn sân golf khác nhau trên toàn thế giới, sân vẫn được tạp chí danh tiếng Golf Digest bình chọn là một trong mười sân golf đẹp nhất hành tinh.

Bảng giá:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất và nhanh nhất.

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam