Sân golf An Thới – Sân golf của Sun Group tại Phú Quốc

Sân golf An Thới là dự án kết hợp giữa quần thể sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, dự án sân golf An Thới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho các golfer và du khách. Dưới đây là những thông tin cập nhất mới nhất về dự án sân golf này mà chúng tôi đã thu thập, mời bạn đọc đón xem.

1. Quy hoạch dự án

Phối cảnh Sân golf An Thới - Sân golf của Sun Group tại Phú Quốc

Phối cảnh dự án sân golf An Thới

Chủ đầu tư dự án sân golf An Thới là tập đoàn Sun Group. Tổ hợp sân golf An Thới có diện tích là 165ha và gồm 18 hố. Đây là sân golf dạng links hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người chơi. Với vị trí nằm gần bờ biển nên tác động của gió từ biển thổi vào cùng độ dốc của địa hình sườn đồi tự nhiên tạo nên những thách thức khá cao với người chơi.

2. Vị trí dự án sân golf An Thới

Sân golf An Thới - Sân golf của Sun Group tại Phú Quốc

 Địa chỉ: Bãi Khem, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Sân golf An Thới tọa lạc tại vị trí tương đối thuận lợi cho việc di chuyển. Nằm trên sườn đồi Bãi Khem, nơi tiếp giáp với trục giao thông chính của tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc nên việc di chuyển  tới sân golf An Thới là vô cùng thuận tiện.

Tọa lạc tại vị trí trên sườn đồi Bãi Khem, sân golf này còn được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan đẹp tuyệt vời. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cánh rừng xanh mát cùng bãi biển xanh biếc cùng bờ cát trắng tải dài. Tại đây, người chơi có thể cảm nhận từng cơn gió mang hương vị mặn mòi của biển và phóng tầm mắt ra đại dương bao la.

3. Dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời

Sân golf An Thới - Sân golf của Sun Group tại bãi kèm Phú Quốc

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng của dự án

Bãi Khem là địa điểm tập đoàn Sun Group đang tiến hành xây dựng nên ngồi làng nhiệt đới. Nằm ẩn mình giữa rừng nguyên sinh rộng lớn cùng chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời kết hợp cùng sân golf đạt chuẩn quốc tế, đây là điểm đến hoàn hảo cho những chuyến du lịch golf của bạn và gia đình.

Sân golf này còn nằm liền kề với dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group: Sun Tropical Village Phú Quốc. Đây là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. 

4. Số lượng sân golf tại Phú Quốc

Theo quy hoạch đến năm 2030, Phú Quốc sẽ có 5 sân golf với quy mô từ 100ha trở lên. Trong đó, hiện nay 1 sân golf đã đi vào hoạt động (Vinpearl Golf Phú Quốc) và 4 dự án đang nằm trên quy hoạch. Những dự án đang nằm trên quy hoạch là:

  • Sân golf thuộc khu du lịch Bãi Sao với tổng diện tích 220 ha
  • Sân golf thuộc khu du lịch Cửa Cạn
  • Sân golf thuộc khu du lịch Bãi Võng với tổng diện tích 270 ha
  • Sân golf thuộc khu du lịch Bãi Thơm

Vinpearl Golf Phú Quốc đã đi vào hoạt động với tổng số hố là 18. Sân golf này tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Land Phú Quốc.

Về  việc quy hoạch các sân golf, ông Mai Văn Huỳnh, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc nhấn mạnh: “Phú Quốc không nên quy hoạch sân golf quá nhiều vì trước đây đã từng có những bài học xương máu về việc dành quá nhiều quỹ đất cho sân golf”.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án sân golf An Thới – điểm đến chơi golf mới bạn không nên bỏ lỡ. Để cập nhật về tiến trình của dự án, mời bạn đọc truy cập trang web sangolfvietnam.com

AUTHORThao

Xin chào mình là Trần Phương Thảo hiện tại mình làm chuyên viên nội dung cho trang web sangolfvietnam.vn. Trong các bài viết của mình nếu có thông tin chưa đúng mọi người gửi phản hồi về mail: nhunvq@alegolf.com này giúp mình nhé. Xin Cám Ơn!!!
Sân Golf Việt Nam