san golf sông giá, Sân golf Việt Nam

Sân Championship Royal County Down

Giới thiệu sân golf:

Sân Championship Royal County Down điểm rất đặc biệt được bao bọc bởi vịnh và núi, cụ thể: Phía Đông của sân là vịnh Dundrum, phía Bắc là dãy núi Mourne. Đó là một không gian tự nhiên vô cùng thoáng mát. Đặc biệt, đây sẽ là nơi lý tưởng để ngắm cảnh vào mùa xuân.

Sân golf được thiết kế bởi kiến trúc sư Old Tom Morris. Trong suốt 120 năm qua, dự án này đã được chỉnh sửa bởi hàng chục kiến trúc sư khác nhau nhằm mang tới sự hài hòa và phù hợp hơn với từng giai đoạn lịch sử.

Một điểm nhấn khác của sân golf này đó là nó có địa hình khá bằng phẳng, thơ mộng. Tuy nhiên, địa hình xung quanh lại có đôi chút phức tạp, điều này khiến cho các golfer tốn thời gian để định hình hướng đi của trái bóng. Nhưng đây cũng chính là thử thách mà nhiều người tay golf muốn chinh phục.

Đặc điểm của sân golf

Sân golf này được bao quanh bởi địa hình gồm biển, núi tự nhiên. Điều đó không khó hiểu khi nó có diện tích sân vô cùng rộng lớn.

  • Chiều dài của sân: 6.5 km.
  • Số gậy tiêu chuẩn: 71 gậy (18 hố).

Bảng giá:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất.

TAGS

AUTHORadmin

Xin chào mọi người tôi tên là Lê Hoàng - hiện đang làm quản lý 2 trang web sân golf Việt Nam và Alegolf. Mọi góp ý vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 2093. Cám ơn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.
Sân Golf Việt Nam