Sân golf Thiên Đường Hà Nam – Vốn đầu tư lên tới 3 230 tỷ đồng

Sân golf Thiên Đường Hà Nam – Vốn đầu tư lên tới 3 230 tỷ đồng

Dự án Sân golf Thiên Đường Hà Nam hay còn gọi BRG Rose Canyon với 36 hố do Công ty Cổ phần Phát triển Golf Thiên Đường làm chủ đầu tư với diện tích đất 186ha, tổng vốn đầu tư 3.230 tỷ đồng.

Sân golf Thiên Đường Hà Nam ở đâu?

Nằm cách Hà Nội một giờ lái xe về phía Nam. Rose Canyon là sự hợp tác thứ tư giữa Nicklaus Design và BRG Group. Thuộc Khu đô thị BRG Garden City – xã Tượng Lĩnh, Kim Bảng, Hà Nam.

Sân golf BRG tại Hà Nam

Sân golf BRG tại Hà Nam

Tiến độ thực hiện dự án sân golf Thiên Đường

Sân golf đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện. Sean Quinn, cộng sự thiết kế cấp cao của Nicklaus Design cho biết: “Địa điểm sân golf là một mỏ đá cũ bao gồm những ngọn núi gần như thẳng đứng ấn tượng. Những vùng đất bằng phẳng thấp và những hố đào chứa đầy nước.

BRG Golf Hà Nam

Sân golf có độ dài khoảng từ 5,252 đến 7,278 yards với nhiều bẫy nước ở mỗi hố, các ngọn núi ấn tượng bao quanh các hố. Ngoài ra, sân golf Thiên Đường cũng đang cho xây dựng song song khách sạn trong sân với 200 phòng nghỉ hiện đại.

Các đối tác khác trong dự án bao gồm Toro, Jeff Stamper và Jebsen & Jessen, lần lượt về thiết bị tưới tiêu, thiết kế và lắp đặt. Gavin Reid của BRG là quản lý dự án, và Brett Saggus giám đốc sân golf tại BRG Legend Hill và BRG Ruby Tree Golf Resorts, sẽ giám sát việc phát triển và bảo trì của cả hai sân.

Khai trương sân golf Thiên Đường – BRG golf

Việc xây dựng sân golf sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022 và dự kiến khai trương vào giữa năm 2023.

Sân golf đang gấp rút hoàn thiện các công tác tuyển dụng nhân sự, cũng như cảnh quan. Làng golf Việt Nam sẽ có thêm sân golf thử thách mới chờ đợi quý Golfer tới chinh phục.

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.
Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam