Sân golf Tân Mỹ – West Lake Golf & Villa
Sân golf Tân Mỹ hay còn có tên gọi khác là West Lake Golf & Villa. Là một bổ sung mới thú vị cho ngành công nghiệp golf tại Việt Nam.

Sân golf Tân Mỹ – West Lake Golf & Villa

Giới thiệu:

Sân golf Tân Mỹ hay còn có tên gọi khác là West Lake Golf & Villa. Là một bổ sung mới thú vị cho ngành công nghiệp golf tại Việt Nam. Một sân golf Championship 18 lỗ đã được hoàn thành vào cuối năm 2018. Đây là sân golf đầu tiên ở khu vực thành phố Tây Hồ Chí Minh. Khách sạn, có đầy đủ Club House và các cơ sở phạm vi lái xe sẽ thêm 9 lỗ, biệt thự cho thuê và biệt thự vào năm 2019.

Danh sách các sân golf ở Long An

Danh sách sân golf ở Việt Nam

Sân golf Tân Mỹ – West Lake Golf & Villa

admin- 22/12/2021 0

Giới thiệu: Sân golf Tân Mỹ hay còn có tên gọi khác là West Lake Golf & Villa. Là một bổ sung mới thú vị ... Xem thêm

Sân golf Tân Mỹ – West Lake Golf & Villa

Địa chỉ:

Sân gôn Tân Mỹ nằm trên địa phận xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Thiết kế và xây dựng:

Sân được thiết kế bởi Thomson Perrett – một công ty uy tín nổi tiếng bởi người sáng lập và 5 lần chiến thắng British Open, Peter Thomson. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này có trụ sở tại Melbourne, Úc, có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

Sân có chiều dài hơn 7100 yard, nổi bật bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên hầu hết mọi lỗ, đường gờ nhấp nhô và hầm ngầm cực kỳ thông minh, tất cả các chữ ký của thiết kế Thomson Perrett. West Lakes Golf & Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam có sân cỏ – cỏ đang gây bão trong ngành công nghiệp – cơn bão Zeon Zoysia. Green là giống cỏ TifEagle của cỏ Bermuda hoàn toàn phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam. Chúng tôi dự đoán các gôn thủ ở tất cả các cấp sẽ đánh giá cao điều kiện cao cấp của sân.

Dịch vụ và tiện ích:

Đang cập nhật…

Bảng giá:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất.

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam