Sân golf MeKong – Royal Island Golf & Villas

Sân golf MeKong – Royal Island Golf & Villas

Giới thiệu:

Sân golf MeKong nằm trong dự án Royal Island Golf & Villas (Mekong Golf & Villas). Dự án đầu tư 41 triệu USD vào cù lao rộng 200 ha. Với mục tiêu xây dựng và phát triển 54 hố golf để trở thành nơi tổ chức các giải vô địch PGA trong tương lai.

Sân golf mang tinh thần của một vẻ đẹp hoà mình vào thiên nhiên bên dòng sông hiền hoà. Trải nghiệm golf ở nơi đây, từng ngọn gió, cành cây đều đem hơi thở mát lành, hấp dẫn du khách.

Địa chỉ:

Sân gôn MeKong nằm tại địa phận ấp An Chữ, xã Bạch Đằng, tx Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thiết kế và xây dựng:

Linh hồn của Royal Island Golf Club nằm ở trong di sản của hòn đảo. Trái tim của nó nằm trong sự lãng mạn với dòng sông. Và như ngài chủ tịch, ông Chiou đã nói “Lời của dòng sông như đang nói với trái tim”. Mỗi ngày, Royal Island Golf Club đều ôm lấy dòng sông, những vị khách và thành viên của câu lạc bộ. Sân golf đem đến sự thích thú với ánh sáng, gió và mùi của dòng song trong một vòng golf. Mong cho trái tim, linh hồn và tiềm năng của Royal Island được đón nhận và mang đến sự hài lòng cho tất cả các golf thủ.

Dịch vụ và tiện ích:

Tại sân golf Royal Island có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho người chơi. Bao gồm: đội ngũ Caddies, dịch vụ xe điện, hệ thống sân tập, thảm tập, dịch vụ cho thuê gậy golf, giày golf.

Bên cạnh đó, Royal Island Golf & Villas còn có trung tâm thương mại, nhà hàng đẳng cấp 4 sao, hệ thống villas tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của du khách.

Bảng giá Sân golf MeKong:

Phụ thuộc vào từng thời điểm mà bảng giá sẽ có những thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 2093 để đặt sân với giá tốt nhất.

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam