Sân golf Bình Tiên vẻ đẹp hoang sơ biển Ninh Thuận

Sân golf Bình Tiên vẻ đẹp hoang sơ biển Ninh Thuận

Sân golf Bình Tiên Ninh Thuận tên đầy đủ là NARA Bình Tiên Golf Club, được thành lập với thương hiệu mới ra mắt NARA – một công ty con của Trung Nam Group, tập trung vào lĩnh vực khách sạn và du lịch với đây là sân golf đầu tiên của Trung Nam Group.

Để đặt sân golf quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline đặt sân golf Việt Nam: 19002093 / 8424 7109 1088.

Xem thêm bảng giá sân golf Việt Nam

Giới thiệu sân golf Bình Tiên Ninh Thuận

Nằm dọc theo bờ cát yên tĩnh của bãi biển xinh đẹp tại Làng Bình Tiên, và nằm ngay trong Khu Dự trữ Sinh quyển toàn cầu đã được UNESCO công nhận, của Vườn Quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh Thuận.

Vị trí sân golf

Toạ lạc tại thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Sân gôn chỉ cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 40 phút lái xe và cách thành phố Nha Trang khoảng 1 giờ lái xe.

Thiết kế sân golf Bình Tiên

Sân golf Bình Tiên hay còn gọi là NARA Bình Tiên Golf Club – đây là dự án sân gôn 18 hố nằm trong tổ hợp dự án Khu du lịch Bình Tiên. Dự án xây dựng nằm trên vinh Bình Tiên, thuộc địa bàn tỉnh Ninh Thuận, kề liền tỉnh Khánh Hòa.

Sân golf Nara Bình Tiên Golf Club

Sân golf Nara Bình Tiên Golf Club

Hố gôn đầy thử thách ngay bên bờ biển với tầm nhìn ngoạn mục. Từ biển cả xanh ngắt tới rừng già, nơi có những đảo nhỏ hoang sơ và yên bình mà không phải đâu cũng có được. Hố gôn #13 với par 3 sẽ chính là hố gôn bạn muốn tới thử.

View ngắm đảo từ sân golf

Sơ đồ sân golf

Với quy mô khoảng 831.073 m2 (bao gồm cả mặt nước sân golf) trên tổng diện tích toàn bộ dự án 1.904.810 m2. Sân golf được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng cần thiết, chất lượng cao và do một công ty quản lý sân golf uy tín quốc tế điều hành.

Sơ đồ quy hoạch sân golf Bình Tiên

Tiện ích sân golf Bình Tiên

Với thiết kế trang nhã bao quanh là kính và tọa lạc tại vị trí đắc địa. Nhà Câu Lạc Bộ của sân gôn Nara Bình Tiên,  hướng nhìn ra toàn cảnh sân golf. Và xa hơn là làn nước xanh ngọc của biển Bình Tiên.
Những tiện nghi trong nhà Câu lạc bộ, sẽ góp phần tạo nên đẳng cấp xứng tầm của một sân gôn mang tầm quốc tế.
Clubhouse Nara Bình Tiên

Clubhouse Nara Bình Tiên

Bảng giá sân golf Bình Tiên Ninh Thuận

Mức phí chơi tại sân vui lòng liên hệ 19002093 để nhận mức giá ưu đãi nhất. Hoặc tham khảo bảng giá tại đây

TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
Sân Golf Việt Nam