Giới Thiệu

Trực thuộc công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH PHI là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam với mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp 150 đối tác Việt Nam và Châu Á cùng đội ngũ nhân sự có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tổng đài CSKH & Công nghệ thông tin.

Chúng tôi hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và Châu Á, bao gồm:

1. Tổng đài: 19002093 – (+8424) 71091088 

Đặt sân (tee-time) và giải đáp các thông tin về golf. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin về giá của tất cả các sân golf tại Việt Nam.

2. Website đặt tee-time trực tuyến:  Sangolfvietnam.vn

Giúp người chơi golf có thể cập nhật giá, kiểm tra giờ tee và đặt chơi tee tại tất cả các sân golf được cập nhật trên sangolfvietnam.vn với mức giá ưu đãi lên tới 45%.

3. Mạng lưới Hội viên Sangolfvietnam: 

Hội viên của chúng tôi sẽ được giảm giá ưu đãi tới 45% phí chơi golf tại tất cả các sân golf và nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hệ thống đối tác của Sangolfvietnam.

4. Golf tour & Tournament:

Chúng tôi cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho Hội viên của chúng tôi và các golf thủ trong và ngoài nước, tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

5. Mạng lưới đối tác:

Đối tác tham gia mạng lưới đối tác của chúng tôi sẽ tận dụng được nhiều lợi thế từ hệ thống kênh quảng bá, bán hàng đồng bộ và mạng lưới đối tác rộng rãi. Từ những điều này, chúng tôi luôn chào đón các đối tác tham gia hệ thống và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường Quốc tế.

6. Quy định chung khi đặt giờ chơi:

Nếu khách hàng có nhu cầu  hoãn, hủy, thay đổi giờ chơi. Khách hàng cần thực hiện các bước sau:

B1. Quý khách phải gọi điện báo trước cho chúng tôi hoặc cập nhập tình trạng đặt trên web: Sangolfvietnam.vn ít nhất 2 tiếng trước giờ chơi nếu đặt trong vòng 24h và trước 8 tiếng nếu đặt trước 24h để chúng tôi kịp thời báo với sân. Nếu quý khách hàng để sảy ra tình trang:

  • Chuyển ( hoãn ) đặt sân
  • Hủy muộn
  • Đặt giờ rồi mà không nên
  • Đặt trùng flight ( một giờ chơi chỉ có thể có 1 filght)
  • Thanh toán phí đăt sân và giờ chơi muộn

Thì trong vòng mỗi quý ( 3 tháng) một năm:

  • Dưới 3 lần: Nhắc nhở qua điện thoại
  • Lần thứ 4: Không nhận đặt sân trong vòng 15 ngày
  • Lần thứ 5: Không nhận đặt sân trong vòng 30 ngày

B2. Sau khi nhận được thông báo hoãn hủy giờ chơi, chúng tôi có biện pháp hoàn trả phí như sau:

  • Nếu quý khách thanh toán trước cho chúng tôi và đã thông báo hoãn, hủy lại cho chúng tôi trước 24h kể từ giờ đặt chơi, thì số tiền đặt giờ chơi sẽ được hoàn trả lại nếu khách yêu cầu, hay sẽ được khấu trừ vào số tiền đặt chỗ cho lần tới của quý khách.
  • Nếu quý khách hàng đã thanh toán trước cho chúng tôi nhưng không thông báo hoãn hủy hoặc báo muộn lại cho chúng tôi, hay có thông báo nhưng thông báo trong khoảng 24h trước giờ chơi cho chúng tôi, thì số tiền đặt chỗ sẽ không được hoàn trả lại.
Sân Golf Việt Nam